HỌC gì? ĐỌC gì? XEM gì? khi làm Content Marketing

HỌC gì? ĐỌC gì? XEM gì? khi làm Content Marketing (Phần 1)

Nhân dịp có một vài bạn nhỏ hỏi về việc nếu muốn học Content thì nên tham khảo ở đâu, Hiền tranh thủ tổng hợp một số thông tin trong series HỌC gì? ĐỌC gì? XEM gì? khi làm Content Marketing để hỗ trợ thêm cho các bạn nhé!

Trong phần 1 này, Hiền sẽ tổng hợp những Facebook, Fanpage, Group mà bạn nên follow cũng như tham gia để để học hỏi thêm nhiều thứ trong nghề.

Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn (nguồn Hiền có ghi ở mục cuối) cũng như đúc kết từ trải nghiệm cá nhân. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo bổ ích cho các bạn mới bắt đầu nghề Content Marketing nhé!

Nguồn tham khảo Content Marketing
Nguồn tham khảo Content Marketing
Tổng hợp Group về Content

Các bạn có thể join nhiều group sau đó xem mình phù hợp với nhóm nào thì tham gia tiếp tục, còn nhóm nào cảm thấy không phù hợp lắm thì rời nhóm để có thể tập trung hơn vào các nhóm đã tham gia nhé!

Tổng hợp các Facebook cá nhân có chia sẻ hay về Content
Học hỏi từ những anh chị làm Content Marketing
Những đàn anh đàn chị đi trước trong nghề sẽ là những mentor tuyệt vời với bạn đấy!

Bạn nên đọc qua các nội dung thông tin rồi hãy quyết định follow nhé! Vì phong thái của các anh chị viết khác nhau nên có thể bạn sẽ không thích hết đâu ^_^ Hãy chọn cái nào mình thích để follow nhé!

Các Fanpage Content hay
Khám phá thế giới Content Marketing rộng lớn
Khám phá thế giới Content Marketing rộng lớn

Khuyên chân tình là các bạn nên like các page này để đọc được nhiều điều thú vị mỗi ngày nhé! Content tưởng là dễ nhưng không dễ chút nào đâu. Sự học đúng là vô bờ luôn ấy! 🙂

Tài liệu/Link tham khảo:

Page Break

Tạm thời nhiêu đó đã nhé! Các phần tiếp theo Hiền sẽ cập nhật về những cuốn sách bạn nên đọc để trau dồi thêm trong nghề (phần 2), những thông tin về các khóa học về Content Marketing (phần 3), những gì bạn nên xem để có vốn sống cho mình để phát huy trong nghề (phần 4). Cùng chờ nhé!

Giờ thì cùng khám phá thế giới Content bằng cách mở hết tất cả những link trên và đọc nào 🙂 Hẹn gặp lại bạn ở những phần tiếp theo.

Đọc thêm các bài viết khác cùng chủ đề:

HỌC gì? ĐỌC gì? NGHE gì? khi làm Content Marketing (phần 2)

Thu Hiền

Cung Ma Kết.
Thích náu mình trong con chữ.
Vẫn đang đi tìm sự tự do mỗi ngày.

Bạn cũng có thể thích

3 Bình luận

  1. Thanh says:

    Sáng Chủ nhật vô tình biết đến kênh blog của bạn, và cả 1 chân trời mới mở ra với mình! Cảm ơn bạn nhiều lắm nha! Cô gái hướng nội, cho đi vô điều kiện!

    1. Cảm ơn Thanh đã chia sẻ với mình nha 🙂 Mình cũng tham khảo nhiều nguồn và ghi lại để bản thân nhớ luôn. Mong là cũng giúp bạn được chút gì nhé!

  2. Thanh says:

    Cảm ơn bạn, cho mình xin phép copy nha bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *